Giới thiệu về Etech STC

Tầm nhìn và Sứ mệnh

 • Sứ mệnh: Mang đến sự giàu có và nhân ái cho cộng đồng ngành chăn nuôi Việt Nam bằng cách trao giá trị khác biệt.
 • Tầm nhìn đến năm 2030: Etech STC khao khát dẫn đầu và trở thành thương hiệu mạnh trong ngành Thuốc Thủy Sản. Sau 5 năm, 70% hộ nuôi biết đến Etech STC và được khách hàng tin yêu vì sự phục vụ tận tâm và chất lượng sản phẩm vượt trội. Chúng tôi luôn đồng hành cùng cộng đồng chăn nuôi trong việc bảo vệ môi trường và nỗ lực thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động

 • Phân phối thuốc thủy sản cho Tôm Cá Ếch Lươn.
 • Thương mại vật tư thiết bị, máy móc nuôi trồng thủy sản.
 • Cung cấp con giống thủy sản. 
 • Tư vấn, cung cấp các giải pháp nuôi trồng thủy sản và chuyển giao mô hình nuôi. 
 • Đào tạo đội ngủ chuyên môn hỗ trợ người nuôi một cách chuyên nghiệp, tận tâm, đáng tin cậy và nhiệt huyết với nghề.

Triết lý kinh doanh

 • Khẩu hiệu “Đồng Hành Trao Giá Trị” là sự thúc đẩy sáng tạo, đổi mới, đem đến cho người nuôi những giá trị thật nhất về vật chất lẫn tinh thần. 
 • Được thành lập vào ngày 28-11-2010 với tên doanh nghiệp là công ty Cổ Phần TMDV NHIỆT SÀI GÒN (STC) và với tầm nhìn mới, vào tháng 3 năm 2022, công ty được đổi tên thành Công Ty TNHH ETECH STC. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thuốc thú y thủy sản, Etech STC tự hào là công ty có uy tín trong lĩnh vực thương mại và phân phối các sản phẩm thuốc thủy sản cho người dân. Etech STC chuyên về thuốc – dinh dưỡng – chế phẩm sinh học cho tôm, cá, ếch, lươn. Ngoài ra, Etech STC không ngừng nghiên cứu và tìm thêm những giải pháp chăn nuôi hiệu quả cho sự phát triển ngành nông nghiệp nói chung và thủy sản nói riêng. Etech STC luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người nông dân bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, tiện dụng và thân thiện với môi trường. Etech STC không ngừng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng và các giải pháp chăn nuôi bền vững cho người nuôi thông qua các kênh truyền thông như Youtube, Facebook, Zalo... Hơn nữa, Etech STC luôn trao dồi, nghiên cứu, đào tạo đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, thái độ tốt, kỹ năng tốt luôn quan tâm và đồng hành trao giá trị cho cộng đồng chăn nuôi Việt Nam. Với triết lý kinh doanh “Đồng Hành Trao Giá Trị”, chúng tôi cam kết không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh thủy sản mà còn là một người bạn đáng tin cậy của người nuôi. Chúng tôi luôn thấu hiểu nổi vất vả của người nuôi, sẵn lòng lắng nghe, hỗ trợ và đồng hành cùng người nuôi, đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu và cùng người nuôi xây dựng một ngành chăn nuôi phát triển bền vững.

Gía trị cốt lõi

 • Trung thực: Etech STC đặt trung thực lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết đối xử công bằng, không gian dối và đáp ứng đúng những cam kết đã đưa ra với khách hàng, đối tác và cộng đồng.

 • Nhiệt huyết với nghề: Etech STC đam mê, tận hưởng công việc chăn nuôi,  luôn tận tâm và cam kết đóng góp hết mình cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững.của ngành chăn nuôi. 

 • Nói những lời tích cực: Etech STC luôn đề cao việc truyền tải những ngôn từ tích cực, những thông điệp lạc quan, khích lệ và động viên tinh thần giữa những người trong cộng đồng chăn nuôi nói riêng và giữa con người và con người nói chung trong tất cả các mối quan hệ.

 • Chịu khó: Etech STC tin rằng thành công đến từ sự nỗ lực lao động cần cù và cam kết làm việc chăm chỉ và đồng hành cùng cộng đồng ngành chăn nuôi, sẵn sàng đối mặt với những thách thức và khó khăn để đạt được sự phát triển và thành công.

 •  Tâm luôn yêu thương lớn: Tình yêu thương là yếu tố quan trọng trong mọi hoạt động của Etech STC. Chúng tôi mong muốn góp phần mang đến sự giàu có và hạnh phúc của cộng đồng ngành chăn nuôi.

Thông tin liên hệ

🏠 Văn phòng Etech STC
      Số 251, Lê Tấn Bê, P. An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh.
📞 Số điện thoại: 0838 95 97 99
📧 Email: etechstc@gmail.com

Đăng kí nhận tin